Top 10 trường huấn luyện chó tốt nhất

Chia sẻ top 10 trường huấn luyện chó tốt nhất tại tphcm

Trường huấn luyện chó nào tốt nhất ? Nếu như trước đây, xu hướng nuôi thú cưng là những chú chó cảnh nhỏ nhắn, dễ thương. Thì hiện nay, đã có phần chuyển dịch sang nuôi thú cưng là những chú chó khôn ngoan, vừa biết trông nhà lại có thêm các nghiệp vụ. Xu hướng này hiện đang được rất nhiều người quan tâm và mong muốn tìm được một đơn vị huấn luyện chó chuyên nghiệp.

Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy dành ra ít phút để tìm hiểu về những trung tâm đứng đầu trong top huấn luyện chó nghiệp vụ sau đây nhé.

Đánh giá các trường huấn luyện chó 

Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức

Đây là địa chỉ top đầu dành cho các chú chó cưng nếu bạn vẫn đang tìm một trường huấn luyện đặc biệt. Trung tâm với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và rất đam mê công việc. Tại đây, các chuồng trại được xây dựng rất kiên cố. Các chế độ dành cho thú cưng rất khoa học, trong ăn uống, cũng như trong luyện tập. Đây có thể được xem là môi trường lý tưởng cho những ai muốn gửi thú cưng đến đây để được huấn luyện.

Top trường huấn luyện chó uy tín nhất hiện nay
Top trường huấn luyện chó uy tín nhất hiện nay

Trường nhận huấn luyện các loại chó Becgie Đức, chó Alaska, chó Phú Quốc, chó ROTTWEILER. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các giống chó thuần chủng đẹp.

Địa chỉ 1: Số 2, Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Địa chỉ 2: Số 854, Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Địa chỉ 3: Số 985, QL13, , P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ 4: Số 2 45, Lý Thái Tổ, P. 10, Q. 10, TP. HCM

Địa chỉ 5: Số 885, Nguyễn Duy Trinh, Q2, TP. HCM

Địa chỉ 6: Số 125, Nguyễn Văn Linh P. Tân Thuận Tây, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: 0981 04 06 07 / 0965 89 82 85 / 09188 000 48

Email: TrungducC1981983@gmail.com

Website: www.huanluyenchosieutoc.com

Trường huấn luyện chó Quân Cảnh TPHCM

Trường thành lập hơn 10 năm. Và luôn đạt các tiêu chí trong ngành đưa ra:

+ Đội ngũ các huấn luyện viên được đào tạo bài bản, chính quy ít nhất là 5 huấn luyện viên trở lên.

+ Các tác phong và phương pháp huấn luyện luôn nghiêm túc.

+ Bãi tập huấn luyện rất rộng rải mát mẻ sạch sẽ.

+ Các học cụ huấn luyện chó được xây dựng đúng theo yêu cầu huấn luyện.

+ Chuồng trại, khay ăn của chó phải bảo đảm sạch sẽ và rộng rải.

+ Chế độ ăn uống bảo đảm đúng dinh dưỡng – có đội ngủ bác sĩ giỏi và điều trị bệnh kịp thời.

Vì Trường huấn luyện chó Quân Cảnh TPHCM luôn đáp ứng được tất cả các tiêu chí này nên lọt top danh sách các trung tâm huấn luyện chó uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trường luôn lấy chất lượng và hiệu quả huấn luyện làm thước đo khi chó ra trường.

Mục đích là đào tạo chó nghiệp vụ làm tốt công tác bảo vệ thân chủ, bảo vệ tài sản khi bị xâm hại. Đồng thời  giáo dục thú cưng chấp hành và phục tùng theo lời của thân chủ.  Chó khi ra trường sẽ được bàn giao cho chủ cẩn thận, sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tốt nghiệp qua trường huấn luyện chó chính quy.

Trụ sở chính: Tiểu đoàn 38 hóa học, P. Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, TP. HCM.

Chi nhánh 2: Hẻm 543 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q. 2, TP. HCM.

Chi nhánh 3: 55 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM

Di động: 0964 079 278

Trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp
Trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 là trung tâm huấn luyện có xuất thân từ Quân đội nhân dân Việt Nam với sự kế thừa về các phẩm chất từ quân đội như vững về nghiệp vụ, giỏi về chuyên môn, phương châm điều lệnh kỷ luật là sức mạnh của quân đội.

Tại đây, những chú chó sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn, đào tạo và huấn luyện để biết nghe lời chủ, biết bảo vệ tài sản, đi vệ sinh đúng chỗ, đúng giờ,… Trung tâm huấn luyện và sử dụng tùy theo mục đích mà con người đã giao cho.

Những chú chó được qua huấn luyện, dạy dỗ tại các trường, trại, câu lạc bộ sẽ nhằm phục vụ lợi ích dân sự mà chủ nhân có yêu cầu như: cần như trông nhà, kho bãi, có thể bảo vệ tài sản hoặc bảo vệ con người…

Ngoài công việc huấn luyện chó, Trung tâm huấn luyện 276 còn cung cấp các giống chó đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe tốt, chăm sóc chó, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà hoặc trực tiếp tại phòng khám, nhận đỡ phối giống chó thuần chủng các loại….

Địa chỉ Trung tâm huấn luyện 247

Địa chỉ 1: 999/9 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Giáp ranh Q.12, đối diện BV Hạnh Phúc vào đường Vĩnh Phú 10)

Địa chỉ 2: 843 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 3: 490 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0908 814 022 ( hoặc 0974 880 084 )

Email lh: trungtamhuanluyencho@gmail.com

Website: trungtamhuanluyencho.com

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam là một địa chỉ quen thuộc, là nơi đồng hành cùng quý khách hàng – những người yêu thú cưng trong nhiều năm qua. Với sứ mệnh giúp đỡ các hộ gia đình, tổ chức dân sự đang nuôi chó sẽ có một chú chó khỏe mạnh, biết nghe lời và có các nghiệp vụ đúng nghĩa để sử dụng.

Tạo điều kiện để mọi người có thể sở hữu những chú chó luôn thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản khi bị xâm hại. Đồng thời giáo dục các thú cưng biết chấp hành và phục tùng theo mọi sự chỉ bảo của chủ nhân.

Thông tin Địa chỉ: 4/99 C, QL 22, P. Tân Thới Nhì, Hoc Môn, TPHCM.

Điện thoại: 0913.272725 – 0903.0337.637.

Trung tâm huấn luyện chó uy tín giá rẻ
Trung tâm huấn luyện chó uy tín giá rẻ

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119 được nhận xét là Nơi uy tín, Chất lượng. Một môi trường với những huấn luyên viên chuyên nghiệp, luôn tận tụy trong công việc. Tất cả cùng cam kết, đồng hành với sứ mệnh chung của mình “ huấn luyện chó nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như giúp đỡ các hộ gia đình, các tổ chức dân sự đang nuôi chó có một chú chó với đầy đủ tiêu chuẩn: thông minh, dũng cảm, ngoan ngoãn và phục tùng khi được hướng dẫn. Có thể dễ sử dụng vào các mục đích vừa để làm cảnh, vừa bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ và tấn công ngay khi có hiệu lệnh.

Ngoài việc huấn luyện, trung tâm đặc biệt ý thức cao nhất trong việc chăm sóc sức khỏe cho chó. Đây cũng là trách nhiệm cũng là nền tảng mà các khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ. Chó được kiểm tra sức khỏe hằng ngày, có bác sỹ thú y chuyên phụ trách. Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, các thức ăn có nguồn gốc rõ ràng và luôn được kiểm định để đảm bảo vệ sinh.

Địa chỉ : 843/44/4 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp , TP. HCM

Cơ sở 2: 490/52 Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Trung tâm huấn luyện chó Thiên khuyển

Thiên Khuyển là một trong những trung tâm huấn luyện và chăm sóc chó lâu đời nhất tại TP Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và gắn bó với nghề. Trung tâm nhận chăm sóc và huấn luyện hơn 40 giống chó cảnh và giống chó nghiệp vụ khác nhau. Với sứ mệnh là mang đến cho quý khách hàng một nơi an tâm để có thể chăm sóc chó cưng vừa huấn luyện để trở thành những chú chó chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm sở hữu cơ sở rộng hơn 4000m2 với môi trường sống xanh sạch và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong việc huán luyện.

Ưu điểm của trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển

Các cơ sở vật chất mới, sân bãi rộng rãi thoáng mát rất vệ sinh, chuồng trại cao ráo sạch sẽ.

Đội ngũ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, luôn tận tâm và yêu nghề.

Giáo trình huấn luyện chuyên nghiệp, đạt chuẩn của bộ quốc phòng, luôn được bổ sung và cập nhật những kỹ năng mới nhất.

Chó luôn được chăm sóc chu đáo, nguồn thức ăn luôn được kiểm định để bảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Chó luôn được tắm rửa để ngăn ngừa các ký sinh trùng nên sẽ luôn khỏe mạnh và nhanh nhẹn.

Quy trình bàn giao chó chuyên nghiệp, đảm bảo khi bàn giao chủ có thể điều khiển chó như các huấn luyện viên.

Trung tâm luôn có bác sỹ thú y, chuyên phụ trách thăm khám và kiểm tra sức khỏe hằng ngày cho chó.

Trung tâm Cảnh khuyển 24h

Trung tâm có các chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giúp chó cưng trở nên khỏe mạnh, biết nghe lời và trung thành với chủ nhân. Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm nuôi và huấn luyện,  Cảnh khuyển 24h là một trung tâm huấn luyện chó uy tín có tiếng tại TPHCM mà nhiều người đã tin tưởng và tìm đến. Đội ngũ các huấn luyện viên ở đây được đánh giá cao về phong cách làm việc, tính chuyên nghiệp, luôn tận tình trong công việc, giúp chú chó cưng của bạn luôn được chăm sóc an toàn và chu đáo nhất.

Ngoài chất lượng đào tạo thì chi phí hợp lý cũng là một điểm cộng hoàn hảo của trung tâm huấn luyện chó Cảnh khuyển 24h, giúp trung tâm ngày càng nhận được nhiều cảm tình từ các đối tượng khách hàng.

Địa chỉ: 1/16 Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Đt: 0978 716 499

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM ra đời từ năm1996 cùng với sự hợp tác của công an và bộ đôi biên phòng. Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên lâu năm giàu kinh nghiệm cùng với các phương pháp huấn luyện cơ bản của các trường quân khuyển Hoa Kỳ và cảnh sát Đức.

Trung tâm đã đào tạo ra nhiều chó nghiệp vụ với mục đich bảo vệ cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp và trong các trang trại…. Từ môi trường này, những chó khuyển sau khi ra trường và bàn giao đã lập được rất nhiều chiến công trong phòng chống và đánh bắt tội phạm nhằm lặp lại trật tự ở những địa bàn phức tạp.

Trung tâm luôn lấy chất lượng, hiệu quả và sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng khi chó tốt nghiệp để làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ TPHCM. Trường Huấn Luyện Chó TPHCM là nơi có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ huấn luyện chuyên sâu. Khi Chó ra trường sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tốt nghiệp qua trường huấn luyện đào tạo chó chính quy. Được bàn giao cho chủ cẩn thận và chó nghe lời chủ giống như các huấn luyện viên tại trường.

Địa chỉ trung tâm:

Địa chỉ 1: QL 2, Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, H. Củ Chi, TP.HCM

Địa chỉ 2: A45/10 Tổ 8,  Vĩnh Lộc A, Q. Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ 3: 999/9 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0934.455.679 – 0977.998.949

Voodlehouse shop

Voodlehouse shop là địa chỉ chuyên cung cấp giống chó Poodle thuần chủng được sinh sản và nhân giống ngay tại trang trại chó của chủ shop với nhiều kích thước khác nhau.

Tất cả các chú cún tại đây đều có sổ theo dõi sức khỏe và được tiêm phòng đầy đủ. Ngoài ra, những con chó cảnh tại Voodlehouse còn được cam kết bảo hành đã ngừa 2 loại bệnh pravo và care trong hai tháng đầu. Nên các khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sức khỏe của những chú cún được mua tại shop.

Shop được đánh giá là nơi uy tín trong việc lựa chọn chó giống một cách kỹ càng, và luôn cho ra đời những chú cún con xinh xắn, đáng yêu và khỏe mạnh. Voodlehouse đã mang tới cho mọi người cơ hội sở hữu những chú chó với chất lượng tốt nhất, phù hợp với sở thích  và  khả năng tài chính của mỗi người. Ngoài ra, shop còn có dịch vụ làm đẹp dành cho chó Poodle, dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe và dịch vụ trông giữ thú cưng khi khách có yêu cầu.

Địa chỉ Voodlehouse shop : Số 66 Đại La, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0941 06 9999 – 0916 649 898 – 0941 900 335

Lazy Dog Shop

Nếu như Voodlehouse shop là shop nổi tiếng ở Hà Nội thì Lady Dog Shop là một trong những shop chuyên bán thú cưng uy tín nhất tại sài gòn hiện nay. Tại đây, quý khác hoàn toàn có thể yên tâm vì các chú cún đều được tiêm phòng và ghi chép sổ sách đầy đủ.

Lady Dog chuyên cung cấp những giống chó như Bulldog, Alaska, Samoyed, Husky Siberian và Poodle. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu những dịch vụ chăm sóc cún cưng rất chuyên nghiệp, là địa chỉ được nhiều người yêu thích. Cam kết rằng những chú chó được mua tại Lady Dog Shop sẽ luôn có được chất lượng cao nhất và sức khỏe tốt nhất, luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến đây

Địa chỉ Lady Dog Shop: Số 40 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q.Phú Nhuận, TP HCM

ĐT: 038 3648 655

Trên đây là danh sách những trường huấn luyện cho tốt nhất và địa chỉ dành cho những người quan tâm đến sở thích nuôi thú cưng cũng như đang có mong muốn tìm cho mình một chú chó như ý! Hy vọng bài chia sẻ này có thể giúp ích cho ai đó đang cần và chúc các bạn sớm có được chú chó cưng như mong đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!